Kiểm Soát Nồng Độ Khí H2S Với Máy Dò Khí Độc Đơn Khí H2S Gasclip

H2S

Bạn muốn đảm bảo an toàn cho tính mạng khi phải thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiều chất khí độc hại, điển hình là H2S, thì máy dò khí độc đơn khí H2S Gas Clip là dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn có những phương pháp kịp thời để bảo vệ sức khỏe tối ưu.

Bạn biết gì về máy dò khí độc đơn khí H2S Gas Clip?

Máy dò khí độc đơn khí H2S GasClip là một dụng cụ giúp bạn kiểm tra xem môi trường làm việc của bạn có nồng độ khí H2S không? Nếu tồn tại thì có vượt chuẩn và có ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người hay không? Tựu chung lại, máy dò khí H2S Gas Clip kiểm soát nồng độ chất khí H2S để có những biện pháp xử lý kịp thời hoặc cảnh báo cho người công nhân để ra khỏi địa điểm có khí độc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

kie soat nong do chat khi h2s doc hai bang may do khi doc h2s gasclip 1

Máy dò khí độc đơn khí H2S Gas Clip có gì đặc biệt?

Ngoài công dụng kiểm tra nồng độ khí H2S tại không gian làm việc mang tính chất đặc thù, máy dò khí độc đơn khí H2S Gas Clip còn có những đặc điểm nổi trội ưu việt, được nhiều khách hàng đánh giá cao vì sự tiện lợi cũng như những lợi ích mà chiếc máy này mang lại. Cùng nhau tìm hiểu những điểm nổi bật sau đây nhé.

Thứ nhất: thiết kế nhỏ gọn, vừa tay

Điểm nhấn đầu tiên của máy dò đơn khí H2S Gas Clip thu hút người dùng đó chính là thiết kế của chúng. Với kết cấu siêu nhỏ gọn, vừa tay cầm, tạo được sự thuận tiện trong quá trình vận hành và sử dụng thiết bị.

Trọng lượng sản phẩm nhẹ, chỉ với 76g, nên bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi trong quá trình làm việc mà không phải sợ nặng nề hay cồng kềnh.

máy dò khí độc đơn khí H2S Gas Clip

Thứ hai: hiệu năng hoạt động

Loại máy dò khí độc này có thể hoạt động liên tục suốt 2 năm, tình trạng kiểm tra pin sẽ được tự động liên tục. Theo đó, người dùng không cần phải hiệu chuẩn hay sạc pin. Như vậy, với đặc điểm nổi trội này, sẽ đảm bảo tiết kiệm thời gian cực kỳ đối với các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu vận hành thiết bị liên tục.

Cùng với đó, kết quả kiểm tra nồng độ H2S của máy khá chính xác. Cụ thể, khi phát hiện ra tình trạng nồng độ khí độc vượt quá ngưỡng an toàn, máy sẽ phát ra báo động bằng âm thanh. Nhờ đó người dùng có thể chủ động khắc phục và có phương án bảo vệ bản thân tối ưu nhất.

Một tính năng không thể không đề cập đến đó chính là độ chống nước IP67 – có khả năng chống nước ở độ sâu 1m trong 30 phút và chống bụi mức cao nhất. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng khi không may máy bị nước bắn vào hoặc rơi xuống nước.

Thứ 3: cách sử dụng máy dò khí độc đơn khí H2S Gas Clip

Người dùng có thể đo và kiểm tra nồng độ khí H2S tại môi trường xung quanh một cách chính xác chỉ với thao tác bấm nút trên máy dò khí độc. Thông qua màn hình LCD, các chỉ số hiển thị rõ ràng. Do đó, việc đọc kết quả sẽ dễ dàng và không tốn nhiều thời gian.

Như vậy, thông qua máy dò khí độc đơn khí H2S Gas Clip, vấn đề kiểm tra nồng độ khí H2S trong môi trường xung quanh, cụ thể là những môi trường đặc thù sẽ không còn khó khăn. Nhờ đó mà bạn có thể trang bị cho mình những vật dụng bảo hộ khác hay có những biện pháp khắc phục kịp thời, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng.

Máy dò khí độc H2S Gas Clip thuộc GasClip Technologies – là hãng duy nhất của Mỹ bảo hành sản phẩm và phụ kiện trong vòng 24 tháng. Hệ thống bảo hành được phân bố trên toàn thế giới, đồng thời mọi chi phí nhận và gửi hàng khi bảo hành đều được hãng chịu trách nhiệm.

MARICO – đơn vị phân phối chính hãng máy dò khí độc H2S Gas Clip

MARICO hiện là đơn vị phân phối chính hãng dòng máy dò khí độc đơn khí cầm tay H2S Gas Clip tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh đem đến cho người dùng những sản phẩm tối ưu về chất lượng cùng ‘chính sách’ BÁN HÀNG TỪ TÂM, MARICO cam kết mức độ rủi ro bằng 0 cho BẤT KỲ khách hàng nào khi trải nghiệm mua hàng tại MARICO.

 

Như vậy, từ những tiện ích và tính năng vượt trội như đã đề cập thì máy dò khí độc đơn khí H2S Gas Clip chính là một sự lựa chọn tối ưu và đáng cân nhắc. Chọn mua sản phẩm ngay hôm nay để cảm nhận được chính xác hơn về mẫu sản phẩm này nhé. Liên hệ với Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Hàng Hải Mari ngay nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *