Máy Dò Đơn Khí H2S Gas Clip Single

may do don khi

Máy dò đơn khí H2S Single Gas Clip được đánh giá cao bởi tính đơn giản, dễ sử dụng. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị này, những ai phải thường xuyên làm việc trong môi trường tiềm ẩn nhiều rủi ro dường như có thể chủ động đảm bảo sự an toàn cho bản thân được tốt nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu máy dò khí cầm tay đầy tiện ích này với bài viết sau nhé.

Giới thiệu chung về sản phẩm máy dò đơn khí H2S Single Gas Clip

Khi nồng độ các khí độc hại, mà điển hình hơn cả là khí H2S vượt quá ngưỡng tiêu chuẩn sẽ gây ra vô vàn những tác động xấu đến sức khỏe con người. Không chỉ ảnh hưởng đến hệ hô hấp, nếu nồng độ các khí này cao quá mức còn có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Chính vì những nguyên nhân trên, việc kiểm soát nồng độ các khí này tại không gian xung quanh, đặc biệt là các môi trường làm việc mang tính chất đặc thù, nhiều rủi ro là vô cùng quan trọng. Để hỗ trợ cho công tác đo và kiểm soát nồng độ các khí độc hại này, các dòng máy kiểm soát khí cầm tay đã được nghiên cứu và cho ra mắt. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến sản phẩm máy dò đơn khí H2S Single Gas Clip.

may do don khi

Đặc trưng nổi bật của máy phát hiện khí H2S – Single Gas Clip

Về thiết kế máy đo khí độc Single Gas Clip

Nhắc đến Single Gas Clip, chắc hẳn, điểm đầu tiên tạo nên sự thu hút đối với người dùng đó chính là thiết kế của chúng. Máy với kết cấu siêu nhỏ gọn, vừa với tay cầm của người dùng. Nhờ đó, tạo sự thuận tiện đáng kể cho bạn trong quá trình vận hành và sử dụng thiết bị.

Trọng lượng chỉ ở mức 76g, như vậy, bạn hoàn toàn có thể mang máy theo bên mình mọi lúc trong quá trình làm việc mà không gây ra cảm giác quá nặng nề hay cồng kềnh.

máy dò đơn khí H2S Gasclip

Về hiệu năng hoạt động

Máy cho khả năng hoạt động liên tục trong suốt 2 năm. Theo đó, người dùng không cần thực hiện hiệu chỉnh hay sạc pin. Đảm bảo tiết kiệm thời gian tối ưu cho các đơn vị. Đặc biệt là những đơn vị có nhu cầu vận hành thiết bị liên tục theo ca.

Kết quả kiểm tra nồng độ mà máy dò đơn khí H2S Single Gas Clip mang lại khá chính xác. Khi phát hiện tình trạng nồng độ khí độc vượt quá ngưỡng an toàn, máy sẽ phát ra báo động bằng âm thanh. Thông qua đó, người dùng có thể chủ động khắc phục và có hướng bảo vệ bản thân được tối ưu nhất.

Về cách sử dụng

Máy với kết cấu gồm 1 nút bấm, cho phép người dùng dễ dàng thực hiện đo, kiểm tra nồng độ khí H2S trong môi trường một cách chính xác chỉ qua một thao tác.

Màn hình LCD hiển thị rõ ràng. Nhờ vậy, giúp quá trình đọc kết quả kiểm tra nồng độ được dễ dàng hơn đáng kể.

Gasclip Technologies là hãng duy nhất của Mỹ bảo hành cả sản phẩm và phụ kiện trong vòng 24 tháng. Hệ thống bảo hành được phân bố trên toàn thế giới. Tất cả chi phí nhận và gửi hàng khi bảo hành đều được hãng bảo hành.

Hiện tại, MARICO là đơn vị phân phối chính hãng dòng máy dò khí độc cầm tay Gasclip tại thị trường Việt Nam. Với chính sách BÁN HÀNG TỪ TÂM, MARICO cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng với mức rủi ro bằng Zero. Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm mà mình hiểu rõ và đảm bảo chất lượng. Trường hợp quý khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, MARICO cam kết bồi thường 200% cho khách hàng.

cam ket boi thuong gasclip

Sử dụng máy dò khí độc Gasclip do MARICO phân phối, là bạn đã TIẾT KIỆM được 30% chi phí và thời gian so với các sản phẩm và nhà cung cấp khác.

Với tính tiện ích vượt bậc, máy đo khí độc đơn khí Single Gas Clip sẽ là sự lựa chọn cực đáng cân nhắc cho bất kỳ ai. Chọn mua sản phẩm ngay hôm nay để cảm nhận được chính xác hơn về mẫu sản phẩm này nhé. Liên hệ với Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Hàng Hải Mari ngay nhé.

Hotline: 0903 000 231

Từ khóa liên quan:

    • máy dò đơn khí
    • máy đo khí H2S
    • máy dò khí độc single
This entry was posted in . Bookmark the permalink.