ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG CHỈ TRONG THÁNG 08 | MÁY DÒ KHÍ

SIÊU ƯU ĐÃI – MUA 1 TẶNG 1

Tại những môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều rủi ro thì việc trang bị các loại máy dò khí chuẩn chất lượng là vô cùng cần thiết. Đây có thể nói là cách thức để đảm bảo sự an toàn tối ưu cho cả người và tài sản trong chính các môi trường làm việc ấy. Bạn đang có nhu cầu chọn mua các sản phẩm máy dò khí chính hãng? Trong tháng 8 này, Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Hàng Hải Mari đang có chương trình Siêu ưu đãi – Mua 1 tặng 1. Cụ thể, khi mua 1 máy dò khí tại MARICO khách hàng sẽ được tặng ngay một chai khí chuẩn 4 khí loại 58 lít.

 

mua 1 tang 1 may do khi gasclip

Máy dò khí chính hãng tại MARICO – Cam kết chuẩn chất lượng hàng đầu

Máy dò khí được biết đến là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc đo, kiểm soát nồng độ khí tại nhiều không gian khác nhau, mà điển hình là những môi trường đặc thù như kho, hầm hàng, trên tàu biển,…. Với sự cần thiết như thế, khi chọn mua sản phẩm, chắc chắn, tiêu chuẩn chất lượng là điều mà khách hàng cần ưu tiên hàng đầu.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Hàng Hải Mari hiện nay đang cung cấp các dòng sản phẩm máy chính hãng tại USA. Điển hình có thể kể đến các mẫu sản phẩm máy dò khí cầm tay hỗ trợ dò 4 khí như:

– Máy Dò Khí Độc Multi Gasclip Simple Plus

– Máy Dò Khí Cầm Tay Multi Gas Clip

– Máy Dò 4 Loại Khí Multi Gas Clip Simple

– Máy Dò 4 Loại Khí Gasclip Cầm Tay Mgc-Ir-Pump 

cac dong may do khi gasclip

Các sản phẩm với xuất xứ từ USA, được tích hợp công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu. Nhờ đó, quá trình đo và kiểm soát nồng độ khí đảm bảo độ chuẩn xác hơn hẳn. Các thiết bị kể trên đều hỗ trợ dò 4 loại khí H2S, CO, Oxi, các khí dễ cháy (chẳng hạn như CH4, ICH4,…)

Đặc biệt, thiết kế cầm tay tiện lợi là những điểm mạnh của các sản phẩm kể trên. Nhờ vậy, khi không có nhu cầu sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể cất giữ trong túi mà không gây ra cảm giác cồng kềnh hay quá nặng nề.

Khi mua các sản phẩm máy dò khí trên tại MARICO, khách hàng sẽ được kiểm tra giấy tờ chứng minh xuất xứ đầy đủ. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ chính sách bảo hành, bảo trì tận tình cho khách hàng trong thời gian nhất định, qua đó, đảm bảo mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người mua.

Siêu ưu đãi trong tháng 8 – Bạn đã biết?

Trong tháng 8 này, để mang đến tính kinh tế hơn cho khách hàng đang có nhu cầu mua các sản phẩm máy dò khí, MARICO đang có chương trình siêu ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khi mua 1 máy dò khí chính hãng tại đơn vị, khách hàng sẽ được tặng ngay một chai khí chuẩn 4 khí loại 58 lít đến từ thương hiệu Calgaz.

Chai khí chuẩn được khuyến mãi đi kèm cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao của chúng tôi. Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hệ thống chốt cải tiến, giúp nâng cao hiệu quả vượt bậc trong quá trình ứng dụng.

Theo đó, với những đơn vị có nhu cầu sử dụng, vận hành các thiết bị máy dò khí thường xuyên, cường độ liên tục thì chai khí chuẩn 4 khí này sẽ là thiết bị hỗ trợ cực kỳ đắc lực. Qua đó, người dùng có thể để hiệu chuẩn lại thiết bị đo, dò khí khi sử dụng lâu, đảm bảo quá trình kiểm tra nồng độ khí cho độ chính xác cao hơn.

Tầm quan trọng của máy đo khí trong các lĩnh vực hẳn không còn phải nhắc đến quá nhiều. Tin chắc rằng, với chương trình siêu ưu đãi tại MARICO trong tháng 8 này sẽ là sự lựa chọn cực kỳ kinh tế cho mọi khách hàng. Liên hệ ngay 090 3000 231 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về chương trình khuyến mãi Mua máy dò khí – Tặng chai khí chuẩn 4 khí loại 58 lít ngay hôm nay nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *